Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết kế Kiến KTBV được hình thành từ những người đầu ngành trong lĩnh vực kiến trúc. Cùng các KTS chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế. Kiến trúc sư được đào tạo chuyên ngành thiết kế công trình y tế trên 10 năm kinh nghiệm về thiết kế bệnh viện.

Lĩnh vực hoạt động chính: Thiết kế bệnh viện, thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp, thi công công trình dân dụng, thi công mô hình…

GIÁ TRỊ & NIỀM TIN

Công ty tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế bệnh viện với một đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuât nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó là lực lượng kỹ thuật viên và công nhân lành nghề. Công ty chúng tôi đã được các Chủ đầu tư tin tưởng và đánh giá cao trong các Dự án, trong lĩnh vực thiết kế bệnh viện. Trong hơn 15 năm hình thành và phát triển Công ty rất vinh dự là đối tác chính cho các dự án lớn, dự án quốc gia, và các dự án cấp đặc biệt. Điển hình một số dự án Cty đã thực hiện bao gồm cả thiết kế, thi công.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Dù đã có nhiều thành công nhất định nhưng Công ty vẫn không ngừng nỗ lực tìm kiếm cơ hội, khai thác mọi tiềm năng để không ngừng phát triển vững mạnh về mọi mặt. Công ty luôn mong muốn được phục vụ Quý khách hàng trên tinh thần hợp tác lâu dài, bền vững và cùng phát triển.
Với mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mà kiến trúc bệnh viện mang lại lại. Dù dự án nhỏ hay lớn, Chúng tôi luôn thống nhất cùng một tiêu chí là hoàn hảo nhất từ khâu thiết kế đến thi công, làm hài lòng tất cả các Chủ đầu tư khó tính nhất, đem đến những cơ sở vật chất chuẩn mực nhất.